• Quy trình vô trùng tại Nha khoa quốc tế số 5

Với đội ngũ y bác sỹ có tâm huyết,có tay nghề lâu năm, với phương châm điều trị cho bệnh nhân cũng giống như điều trị cho những người trong gia đình mình,do đó NHA KHOA QUỐC TẾ SỐ 5 luôn chú trọng tới quy trình vô trùng tại phòng khám.

Có thể nói NHA KHOA QUỐC TẾ SỐ 5 ( số 5,Nguyễn Du,Hà Nội) là một trong những nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Theo bác sỹ - giám đốc Nguyễn Kim Khoa thì  dụng cụ được vô trùng tuyệt đối  là điều kiện số 1 để việc chữa trị cho bệnh nhân đạt được hiệu quả tốt.

 

Dr Khoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

QUY TRÌNH VÔ TRÙNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ SỐ 5:

Bước 1 : Dụng cụ đã sử dụng cho bệnh nhân sẽ được phân loại.

-Những dụng cụ như :cốc nhựa,gang tay,khăn phủ,ống hút nước bọt, ống tiêm,dao phẫu thuật,chêm gỗ…chỉ dùng 1 lần nên sẽ được vứt bỏ.

-Những dụng cụ bằng kim loại chịu nhiệt như : khay dụng cụ,bộ đồ khám,dụng cụ trám răng sẽ được ngâm trong dung dịch khử khuẩn một thời gian nhất định nhằm diệt vi khuẩn,nấm,virus.

- Ghế nha khoa sau mỗi lượt khám sẽ được lau bằng khăn thấm dung dịch khử khuẩn.

Bước 2 : Dụng cụ sau khi ngâm trong dung dịch khử khuẩn sẽ được cọ rửa kỹ bằng xà phòng tiệt trùng.Tráng bằng nước sạch.

Bước 3 : Rửa lại dụng cụ bằng máy rung siêu âm.

Bước 4 : Dụng cụ sau khi làm sạch sẽ được đưa vào máy hấp ở nhiệt độ cao.

Bước 5 : Sấy khô dụng cụ

Bước 6 : Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám răng sẽ được đóng thành từng gói nhỏ bằng máy chuyên dụng để sử dụng riêng cho từng bệnh nhân.

Bước 7 : Lưu giữ dụng cụ trong tủ tia cực tím

QUY TRÌNH KHỬ TRÙNG DỤNG CỤ

 

quy trình

 

Với hệ thống máy móc hiện đại,quy trình vô trùng nghiêm ngặt NHA KHOA QUỐC TẾ SỐ 5 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

Chia sẻ: