• QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Đến với NHA KHOA QUỐC TẾ SỐ 5 bạn sẽ được khám và tư vấn kĩ lưỡng.Bác sỹ sẽ làm sạch răng cho bạn,điều trị các bệnh về răng miệng nếu có,lấy khuôn răng để ép máng tẩy trắng và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng tại nhà là một lựa chọ cho bạn khi bạn muốn làm đẹp nụ cười của mình.

 

tay

 

Bạn có thể tự tẩy trắng cho mình theo các bước sau:

Bước 1 . Chải và làm sạch răng miệng như thường lệ,sau đó cho một lượng thuốc nhỏ vừa đủ vào mặt trước mỗi răng trên máng tẩy trắng.(Không nên cho nhiều vì thuốc có thể tràn ra ngoài gây viêm nướu)

Bước 2 . Đeo máng tẩy trắng vào miệng sao cho các răng được tiếp xúc đều với máng tẩy trắng.Dùng gạc lau sạch thuốc bị tràn ra ngoài.

Nếu bạn không đeo máng tẩy trắng được qua đêm thì bạn cũng nên đeo liên tục 3 tiếng /ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3 . Sau thời gian tẩy trắng ấn định ,bạn lấy máng tẩy trắng ra và chải sạch răng như thường lệ.Máng tẩy trắng cũng cần được chải sạch,ngâm vào ly nước và làm khô trước khi nhỏ thuốc vào máng cho lần đeo tiếp theo.

-Trong thời gian đeo máng tẩy trắng,bạn có thể thấy nước bọt tiết ra nhiều hoặc có cảm giác ê buốt.Vấn đề này không đáng lo ngại.Bạn vẫn có thể nuốt nước bọt bình thường và uống một viên paracetamol nếu quá ê buốt hoặc gọi điện cho bác sỹ của bạn để được tư vấn.

-Sau khi tra thuốc tẩy trắng vào máng,phần thuốc chưa dùng bạn cần đóng vào nắp và để vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản được tốt hơn.

Chia sẻ: