• Nha khoa quốc tế số 5 - Uy tín chất lượng

Sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng và những đánh giá chuyên môn chất lượng từ đội ngũ đồng nghiệp là kim chỉ nam hoạt động của nha khoa quốc tế số 5. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất.

Cam kết đem tới chất lượng cao nhất của Nha khoa quốc tế số 5 chính là sự đầu tư bài bản, chiến lược với hệ thống máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ các quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những thiết bị, máy móc hiện đại của chúng tôi.


image002.jpg image001.jpg

 

Hệ thống ghế máy nha ACTUS 9000
đầy đủ tiện nghi cho việc điều trị

Hệ thống ghế máy nha khoa mới 100% nhãn hiệu Actus 9000 – Công ty chuyên sản xuất ghế máy nha nổi tiếng số 1 tại Nhật. Với thiết kế khoa học, hướng đến sự tiện ích cho người dùng, ghế Actus 9000 giúp khách hàng thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu và là công cụ tuyệt vời giúp Bác sĩ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.

 

 

THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

 

Camera nội soi trong miệng:

Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những góc quan sát tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Bác sĩ chuyên khoa nhìn thấy được. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị tối ưu nhất.

image006.jpg image008.jpg

Camera nội soi (Oralcam)
Hiển thị hình ảnh ngay trên màn hình vi tính 
giúp bệnh nhân thấy được tất cả những bất thường về răng miệng của mình, 
đồng thời giúp bệnh nhân so sánh được kết quả trước và sau điều trị

 

Hệ thống X-Quang Kỹ thuật số:

 

Hệ thống X-Quang Kỹ thuật số thế hệ mới nhất an toàn và giảm 90% lượng tia phóng xạ, kết hợp với phần mềm chuyên dụng - nhanh chóng chính xác, giúp rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ đợi thời gian rửa film.

image010.jpg image012.gif

Máy X-Quang Kỹ thuật số được hỗ trợ Phần mềm CDR-DICOM
xử lý hình ảnh thông minh cho kết quả nhanh, chính xác
và giảm được 90% lượng tia X

Chia sẻ: