• Cơ sở vật chất

Cam kết đem tới chất lượng cao nhất của Nha Khoa quốc tế Nguyễn Du chính là sự đầu tư bài bản, chiến lược với hệ thống máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ các quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển.

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những thiết bị, máy móc hiện đại của chúng tôi.


image002.jpg image001.jpg

Hệ thống ghế máy nha ACTUS 9000
đầy đủ tiện nghi cho việc điều trị

Hệ thống ghế máy nha khoa mới 100% nhãn hiệu Actus 9000 – Công ty chuyên sản xuất ghế máy nha nổi tiếng số 1 tại Nhật. Với thiết kế khoa học, hướng đến sự tiện ích cho người dùng, ghế Actus 9000 giúp khách hàng thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu và là công cụ tuyệt vời giúp Bác sĩ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.

 

THIẾT BỊ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Camera nội soi trong miệng:

Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những góc quan sát tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Bác sĩ chuyên khoa nhìn thấy được. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị tối ưu nhất.

image006.jpg image008.jpg

Camera nội soi (Oralcam)
Hiển thị hình ảnh ngay trên màn hình vi tính 
giúp bệnh nhân thấy được tất cả những bất thường về răng miệng của mình, 
đồng thời giúp bệnh nhân so sánh được kết quả trước và sau điều trị

 

THIẾT BỊ LẤY VÔI RĂNG

Máy lấy vôi răng siêu âm (Dentsply):

 

image014.jpg

 

Máy lấy vôi siêu âm thế hệ mới nhất giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc, lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm sạch vết dính và đánh bóng răng.

 

image016.jpg

 

 

Máy thổi cát - Air Polishing: Máy máy thổi cát hiệu quả ở từng kẽ răng và các khuyết rỗ men răng mà đầu cạo vôi không làm sạch được.

 

THIẾT BỊ NỘI NHA

Máy đo chiều dài ống tủy Propex II (Dentsply):

image018.jpg

 

Máy đo chiều dài ống tủy thế hệ mới nhất giúp xác định chính xác (trên 95%) chiều dài cần thiết của ống tủy. Ở những máy đo khác khi ống tủy bị ướt thì khó có thể đo chính xác được, trong khi đó ở máy Propex II (Dentsply) hoàn toàn có thể đo trong môi trường ống tủy dù khô hay ướt.

 

image020.gif

 

Máy nội nha thông minh X-Smart:

Với hệ thống máy nội nha thông minh X-Smart được cung cấp từ tập đoàn thiết bị nha khoa nổi tiếng thế giới Dentsply đã giúp các Bác sĩ nha khoa ngày nay thích công việc nội nha hơn vì nhờ vào máy X-Smart này việc làm sạch mô tủy bị viêm, bị hoại tử trở nên nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn, kết quả tối ưu so với kỹ thuật nội nha bằng tay hoặc bằng máy thế hệ cũ. Thời gian cũng giảm hơn 50% so với trước đây, và đặc biệt là có thể hoàn tất ngay việc lấy tủy trong ngày cho bệnh nhân.

 

HỆ THỐNG TẨY TRẮNG RĂNG

Hệ thống Tẩy trắng răng Lumacool thế hệ mới của Densply cấp nguồn ánh sáng lạnh, với tốc độ tẩy trắng cực nhanh: 3 vòng tẩy x 8 phút = 24 phút, tẩy trắng nhanh chóng, an toàn và thoải mái, giảm thiếu tối đa sự ê buốt, đem lại kết quả bất ngờ cho Quý khách.

image022.jpg image024.jpg

  • Bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu vì thời gian tiếp xúc với thuốc tẩy trắng diễn ra rất nhanh, giảm thiểu những tác động lên mô mềm, các ảnh hưởng lên răng và tủy răng của bệnh nhân đến mức thấp nhất.
  • Cách điều khiển đèn tiên tiến, cả bệnh nhân và Bác sĩ đều có thể theo dõi thời gian điều trị nhờ vào một màn hình hiển thị thời gian trên đầu đèn. Thời gian đã được thiết lập trước là 8 phút.
  • Qui trình tẩy trắng răng của Lumacool rất đơn giản. đèn Lumacool sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng khi thuốc được quét lên răng, giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 8 phút, đèn tắt, lấy thuốc cũ, bôi thuốc mới lên răng và chiếu đèn. Công đoạn này được lập lại 3 lần. cuối cùng thuốc tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn. Bạn có thể tự tin với nụ cười của mình.

Hệ thống Tẩy trắng răng cao cấp LITEX685W với ánh sáng năng lượng cực mạnh Plasma, răng bạn sẽ trắng nhanh và ổn định lâu dài.

image026.jpg image028.jpg

  • Đèn tẩy trắng Plasma hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa, đem lại hiệu quả cao nhất.

 

TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG

Đèn chiếu trám thẩm mỹ:

image030.jpg

 

Được trang bị cho từng ghế điều trị, tiện lợi nhanh chóng, mỗi đèn chiếu có cửa sổ đo cường độ sáng riêng giúp các Bác sĩ luôn kiểm sóat được tuổi thọ của bóng đèn, đảm bảo an tòan cho miếng trám thẩm mỹ.

image038.jpg

 

Hệ thống đèn Halogen không dây thế hệ mới, vật liệu Composite trám răng hạt độn mịn được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng cho kết quả miếng trám cứng, lâu mòn, lâu đổi màu, thẩm mỹ như răng thật.

Hệ thống tay khoan, mũi khoan kim cương cao cấp, lấy đi vừa đúng các mô ngà răng bị hư tổn, bảo tồn tối đa mô răng lành lặn, giúp hạn chế tối đa sự ê buốt và tổn thương mô tủy.

image032.jpg image034.jpg image036.jpg

Chia sẻ: